Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu quận Sơn Trà

Hút hầm cầu sơn trà uy tín,  thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn cầu, nhanh – uy tín – giá rẻ. LH 0935.252.900

Sơn trà là một đô thị vệ tinh bên bờ đông song hàn, được thừa hưởng thiên nhiên hung vĩ, môi trường trong sạch đã đưa sơn trà thành một trong những quận có tốc độ phát triển du lịch nóng nhất Đà Nẵng và của cả nước. Trên địa bàn Sơn Trà hiện hoạt động hàng trăm khách sạn lớn nhỏ đặc biệt là nhiều khách sạn nằm trong khu du dịch Bán Đảo Sơn Trà đã gây gánh nặng lên sự nghiệp bảo vệ môi trường.

hut-ham-cau-son-tra

Nhằm bảo vệ môi trường du lịch, cũng như bảo vệ môi trường sống, dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng– chi nhánh Sơn trà đã được thành lập. Trong những ngày đầu khó khăn, nhưng chúng tôi đã căn bản khắc phục để phục để phục vụ nhu cầu của người dân.

Dịch vụ hút hầm cầu quận sơn trà phục vụ nhưng tiện ích sau:

-Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh mọi đơn vị có nhu cầu, với đội xe hiện đại, đủ mọi kích thước bồn chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của khách sạn lớn cũng như những hộ dân nằm sâu trong hẻm nhỏ. Trong năm vừa qua, chúng tôi phục vụ khách sạn InterCon thuộc tập đoàn Sun Group, các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp dịch vụ thuỷ sản Thọ Quang…. Qua đó, đã khẳng định năng lực thi công của chúng tôi về lĩnh vực vệ sinh môi trường.

-Thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt si e, thông nghẹt bồn rửa tay, bồn tiểu nam bằng các dụng cụ chuyên dùng, đảm bảo phá tảng một cách nhanh nhất mà không tắc nghẽn lại. Nhận thông nghẹt trọn gói, bảo trì dài hạn hệ thống thoát nước khách sạn. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn đối với những công trình mà chúng tôi thi công.

-Thông tắc cống, thông tắc hố ga, thông cầu cống nghẹt trọn gói, bảo hành, bảo trì công trình chu đáo, uy tín, giá cả hợp lý.

-Nạo vét hố ga, nạo vét mương thoát nước, mương cống hở bằng máy móc. Nạo vét trọn gói bùn thải, bùn cống nhanh – gọn – có vận chuyển đến nơi xử lý.

-Vận chuyển, trung chuyển bùn vi sinh cho các công trình xử lý nước thải, đảm bảo vận chuyển đủ khối lượng và nhiệt tình.

-Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà cửa trọn gói. Hợp đồng vệ sinh trọn gói, đảm bảo nhanh – gọn – giá hợp lý.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu quận sơn trà công ty chúng tôi còn phục vụ các địa bàn lân cận như sau:

Hút hầm cầu hải châu

thông cống nghẹt đà nẵng

hút hầm cầu tại đà nẵng

................

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Thanh Nhân

Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Website: http://vesinhnhanh24h.com/

Hotline: 0935.252.900

Tin khác