Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt quận Cẩm lệ

Thông cống nghẹt quận cẩm lệ, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, hút hầm cầu , hút hầm vệ sinh , khi cần hãy liên hệ với chúng tôi: 0935.252.900

Cẩm lệ được tách từ một phần của Hải châu và một phần của Hoà vang từ năm 2006, sau 10 năm phát triển quận cẩm lệ đã mang một dáng vấp mới. Với cung đường đẹp của thành phố như Trường Chinh, Cách Mạng tháng Tám, Lê Đại Hành, Ông ích đường..cẩm lệ ngày hôm nay không những được biết là nơi có nền công-nông-tiểu thủ công nghiệp theo hướng hiện đại mà còn được biết đến như một đô thị năng động và đầy sức trẻ.

Dưới áp lực phát triển về kinh tế và dân số, môi trường ngày hôm nay đã được mọi người quan tâm nhiều nhất là môi trường sống trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Nếu gặp vấn đề trong nhà vệ sinh: có mùi hôi, nước trào ngược, nhà vệ sinh không xuống được…hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt cẩm lệ cung cấp những tiện ích khác như sau:

-Hút hầm vệ sinh bằng xe hút chân không, các xe được nhập khẩu nguyên chiếc lực hút mạnh, tuỳ biến mọi kích thước bồn giúp phù hợp với mọi công trình. Do đó, hầm vệ sinh nhà bạn gặp vấn đề như bốc mùi hôi, nước trào ngược, xì hôi..bạn hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng chi nhánh cẩm lệ để được giải quyết nhanh nhất.

thong-cong-nghet-da-nang

-Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén….bằng dây lò xo chuyên dùng. Dưới sự hỗ trợ kĩ thuật của thiết bị chuyên dùng có thể thông tắc nhanh nhất, triệt để nhất mà không gây ảnh hưởng đến đường ống thoát nước của gia đình bạn.

-Nạo vét hố ga, nạo vét hố mỡ, nạo vét đường ống thoát nước khu công nghiệp, công ty. Nhận hợp đồng trọn gói về dịch vụ nạo vét cống, nạo vét luồng lạch..Đơn giá nạo vét phù hợp với mọi công trình gần xa.

-Tư vấn xử lý mùi hôi bằng chế phẩm, mùi hôi do lắp đặt sai ống thoát nước, diệt mối tận gốc tại đà nẵng, diệt côn trùng, ruồi , muỗi bằng chế phẩm sinh học được chứng nhận bởi bộ Y tế đảm bảo thân thiện với môi trường.

-Sữa chữa nhà vệ sinh, đào hầm mới, tư vấn sữa chữa hầm vệ sinh cũ nhằm nâng cao hiệu quả xử lý.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại cẩm lệ chúng tôi còn phục vụ các địa phương lân cận như:

thông cống nghẹt liên chiểu;

thông cống nghẹt đà nẵng.

hút hầm cầu tại đà nẵng

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵngthông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

.Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h – chi nhánh Đà Nẵng

.Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

.Website: www.vesinhnhanh24h.com

.Hotline: 0935.252.900

Tin khác